Làm sao để đến Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi (Thành phố Hà Nội)

Trạm dừng Đài tưởng niệm Khâm Thiên
Địa chỉ: 45 Khâm Thiên
Trạm dừng 274-276 Khâm Thiên
Địa chỉ: 274-276 Khâm Thiên
Trạm dừng 78-80A Khâm Thiên
Địa chỉ: Đối diện 71
Trạm dừng 221A-221B Khâm Thiên
Địa chỉ: Đối diện 302

Xe buýt đến Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi ở Thành phố Hà Nội

Đi đến Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi.

Khi đi đến Áo Dài Kim Thanh, PHỐ Khâm Thiên Quận Đống Đa, Hà Nội, Hanoi, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap