Làm sao để đến Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trạm dừng Khu dân cư 13A
Địa chỉ: Cột đèn 192, đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh
Trạm dừng Đại học Kinh Tế TP.HCM (Cơ sở Nguyễn Văn Linh)
Địa chỉ: Đại học Kinh tế TPHCM (CS Nguyễn Văn Linh), đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh
Trạm dừng Chung cư Conic
Địa chỉ: Cột đèn 184, đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh
Trạm dừng Chung cư Conic
Địa chỉ: Cột điện T169P (Cột điện 189), đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh
Trạm dừng Cầu Bà Lớn
Địa chỉ: Cột điện T186P (Cột điện 175), đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh
Trạm dừng Cầu Bà Lớn
Địa chỉ: Cột đèn 174, đường Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh

Xe buýt đến Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đi đến Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh trong Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh.

Khi đi đến Cơm Tấm Conic, ĐƯỜNG Số 2 Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Chánh, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap