Làm sao để đến CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Bandar Puteri (TENGAH) (SJ459)
Địa chỉ: JLN Laman Puteri 2
Trạm dừng Petronas Bandar Puteri (SJ460)
Địa chỉ: JLN Laman Puteri 2
Trạm dừng Serena Terrace House (SJ470)
Địa chỉ: Lebuh Puteri

Xe buýt đến CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor).

Khi đi đến CIMB BANK (Jalan Laman Puteri 2, Bandar Puteri Puchong, 47100 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap