Làm sao để đến CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng LRT Bk 5 (SJ360)
Địa chỉ: L/raya Bukit Jalil
Trạm dừng KINRARA
Địa chỉ: KINRARA
Trạm dừng LRT Bk 5 (SJ398)
Địa chỉ: L/raya Bukit Jalil
Trạm dừng Smk Seksyen 1 Bk
Địa chỉ: JLN Kinrara 2
Trạm dừng Giant Bk (OPP)
Địa chỉ: JLN Kinrara 6

Xe buýt đến CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor).

Khi đi đến CIMB Bank (Seksyen 5, Bandar Kinrara, 47180 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap