Làm sao để đến Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trạm dừng Phạm Hữu Lầu
Địa chỉ: 1697-1699, đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
Trạm dừng Khu dân cư Kỹ Nguyên
Địa chỉ: Trường Tiểu học Phú Mỹ, đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7
Trạm dừng Phạm Hữu Lầu
Địa chỉ: 1520-1522, đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7
Trạm dừng Khu dân cư Kỹ Nguyên
Địa chỉ: 63-65, đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7
Trạm dừng Phú Xuân
Địa chỉ: Bến Phú Xuân, đường Đường số 15B, Quận 7
Trạm dừng Đường 15B
Địa chỉ: 289, đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7
Trạm dừng Đường 15B
Địa chỉ: Gần cây xanh 160 (246), đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7

Xe buýt đến Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đi đến Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7 trong Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7.

Khi đi đến Chung cư Đức Khải, Đường Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Quận 7, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap