Làm sao để đến Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pintu A Perumahan Bukit Mahkota (OPP)
Địa chỉ: JLN Mahkota 7
Trạm dừng Bukit Mahkota Clubhouse Seksyen 6
Địa chỉ: JLN Mahkota 7

Xe buýt đến Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor).

Khi đi đến Club House Bandar Bukit Mahkota (Bukit Mahkota, 43000 Bangi, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap