Làm sao để đến Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trạm dừng Chợ Tân Hòa Đông
Địa chỉ: 243, đường Tân Hòa Đông, Quận 6
Trạm dừng Bình Trị Đông
Địa chỉ: 331, đường Tân Hòa Đông, Quận Bình Tân
Trạm dừng Ấp Chiến Lược
Địa chỉ: 224, đường Tân Hòa Đông, Quận Bình Tân
Trạm dừng Phường Bình Trị Đông
Địa chỉ: 284-D18/36, đường Tân Hòa Đông, Quận Bình Tân

Xe buýt đến Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đi đến Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu trong Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu.

Khi đi đến Huyền Anh, 150 ĐƯỜNG Phan Anh Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tan Phu, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap