Làm sao để đến Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Industri Bukit Permai (AJ257)
Địa chỉ: JLN Bukit Permai
Trạm dừng Flat Intan (AJ256)
Địa chỉ: JLN Bukit Permai
Trạm dừng Glenview Villa Condominium
Địa chỉ: AJ263
Trạm dừng Glenview Villa (AJ259)
Địa chỉ: JLN Kuari
Trạm dừng Dataran Mestika
Địa chỉ: AJ261
Trạm dừng Dataran Mestika (AJ260)
Địa chỉ: JLN Kuari

Xe buýt đến Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Jalan Bukit Permai Utama 1 (Jalan Bukit Permai Utama 1, Taman Industri Bukit Permai, 68000 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap