Làm sao để đến Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Aeon Credit Banting
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng Econsave Banting
Địa chỉ: JLN Suasa
Trạm dừng Spg JLN Kemboja 15
Địa chỉ: JLN Kiambang
Trạm dừng Restoran Nafih
Địa chỉ: JLN Gangsa
Trạm dừng Hentian Banting
Địa chỉ: JLN Bunga Pekan 9
Trạm dừng Stesen Bas Banting
Địa chỉ: JLN Bunga Pekan
Trạm dừng 7 Eleven Banting
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad
Trạm dừng Indah Pesona
Địa chỉ: JLN Sultan Abdul Samad

Xe buýt đến Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor).

Khi đi đến Jalan Suasa 2 (Jalan Suasa 2, Tanjung Dua Belas, 42700 Banting, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap