Làm sao để đến KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kuala Ampang (AJ503)
Địa chỉ: Mrr2
Trạm dừng Ampang Point (OPP) (AJ108)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng Surau An-najah (OPP) (AJ462)
Địa chỉ: JLN Mamanda 11
Trạm dừng Kpj Ampang Puteri (AJ507)
Địa chỉ: JLN Ulu Klang
Trạm dừng Kpj Ampang Puteri (AJ181)
Địa chỉ: JLN Mamanda 9
Trạm dừng Ampang Point (BARAT) (AJ106)
Địa chỉ: JLN Ulu Klang
Trạm dừng Surau An-najah (AJ461)
Địa chỉ: JLN Mamanda 11
Trạm dừng Ampang Point (AJ182)
Địa chỉ: JLN Ampang

Xe buýt đến KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor).

Khi đi đến KPJ Ampang Puteri Hospital (Taman Ampang Utama, 68000 Ampang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap