Làm sao để đến Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trạm dừng Trường Trí Tuệ Việt
Địa chỉ: Số 79 Trường Trí Tuệ Việt, đường Đường số 3, Quận Bình Tân
Trạm dừng Chung cư Green Town
Địa chỉ: Chung cư GreenTown , đường Đường số 3, Quận Bình Tân
Trạm dừng Chung cư GreenTown
Địa chỉ: Đối diện chung cư GreenTown, đường Đường số 3, Quận Bình Tân

Xe buýt đến Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đi đến Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan trong Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan.

Khi đi đến Kem Ichiban, ĐƯỜNG A8 Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Binh Tan, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap