Làm sao để đến Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa (Thành phố Hà Nội)

Trạm dừng Đối diện trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Địa chỉ: đường Nguyễn Chánh
Trạm dừng Qua 130m Doanh trại Bộ chỉ huy quân sự HN
Địa chỉ: 99A Phạm Hùng
Trạm dừng Bảo tàng Hà Nội
Địa chỉ: Phạm Hùng
Trạm dừng Đối diện nhà B6C
Địa chỉ: KĐT Nam Trung Yên
Trạm dừng Nhà B6C
Địa chỉ: KĐT Nam Trung Yên

Xe buýt đến Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa ở Thành phố Hà Nội

Đi đến Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa.

Khi đi đến Khu đô thị Nam Trung Yên No. 1, Trung Yen 3 Street, Trung Hòa, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap