Làm sao để đến Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van (Thành phố Hà Nội)

Trạm dừng Đối diện tòa nhà 17T1 đường Cương Kiên
Địa chỉ: Đối diện tòa nhà 17T1 đường Cương Kiên
Trạm dừng Đối diện số 12BT2 KĐT Trung Văn
Địa chỉ: Đối diện số 12BT2 KĐT Trung Văn
Trạm dừng Trước tòa nhà 17T1 đường Cương Kiên
Địa chỉ: Trước tòa nhà 17T1 đường Cương Kiên
Trạm dừng Đối diện số 8-BT4-1 KĐT Trung Văn
Địa chỉ: đường Trung Văn
Trạm dừng (B) Khu đô thị Trung Văn
Địa chỉ: Tuyến 22A

Xe buýt đến Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van ở Thành phố Hà Nội

Đi đến Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van.

Khi đi đến Lô 16, Khu BT4-2, Khu Nhà ở Trung Văn, Nam Từ Liêm, Trung Van, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap