Làm sao để đến Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn (Thành phố Hà Nội)

Trạm dừng Đối diện Cty CP chế tạo điện cơ Hà Nội
Địa chỉ: Đường 32
Trạm dừng Công ty CP chế tạo điện cơ Hà Nội
Địa chỉ: Đường 32
Trạm dừng Gần đối diện trường Trung cấp Dược Hà Nội
Địa chỉ: Phú Minh
Trạm dừng Gần xí nghiệp vườn hoa quả du lịch Từ Liêm
Địa chỉ: Phú Minh
Trạm dừng Số nhà 37 - 39 Văn Tiến Dũng
Địa chỉ: Số nhà 37 - 39 Văn Tiến Dũng
Trạm dừng Gần ngõ 25 Võ Quý Huân
Địa chỉ: 86 Văn Tiến Dũng

Xe buýt đến Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn ở Thành phố Hà Nội

Đi đến Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn.

Khi đi đến Ngõ 5 đường Phú Minh, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Phó Diôn, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap