Làm sao để đến Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1) ở Thành phố Bangkok bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1) (Thành phố Bangkok)

39(AC)

Tuyến số 39(AC)
Victory Monument - Talaad Thai (AC) Thời gian hoạt động : 05:00 - 18:15

510

Tuyến số 510
Victory Monument - Thammasat University Rangsit Campus Thời gian hoạt động : 05:00 - 20:30

520

Tuyến số 520
Talaad Thai - Minburi Thời gian hoạt động : 05:00 - 20:30

Xe buýt đến Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1) ở Thành phố Bangkok

Đi đến Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1) trong Thành phố Bangkok chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1).

Khi đi đến Opposite Thammasat University Rangsit (Phahon Yothin Gate 1), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap