Làm sao để đến Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong) ở Thành phố Hà Nội bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong) (Thành phố Hà Nội)

108

Tuyến số 108
Bến xe Thường Tín - Minh Tân Thời gian hoạt động : 05:00 - 19:00

Xe buýt đến Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong) ở Thành phố Hà Nội

Đi đến Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong) trong Thành phố Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong).

Khi đi đến Qua lối vòa UBND xã Minh Tân 70m (Đối diện cửa hàng nhựa Tiền Phong), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap