Làm sao để đến Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Zon Perindustrian Usj1 (SJ689)
Địa chỉ: Pers Subang Indah
Trạm dừng Goodyear Court 7 (SJ82)
Địa chỉ: Pers Mulia
Trạm dừng Subang Perdana Goodyear Court 6 (SJ720)
Địa chỉ: Pers Mulia
Trạm dừng Goodyear Court 9C (OPP)
Địa chỉ: JLN Mulia
Trạm dừng Subang Goodyear 9 (SJ688)
Địa chỉ: Pers Mulia
Trạm dừng Goodyear Court 10 (SJ544)
Địa chỉ: JLN Mulia
Trạm dừng Goodyear Court 6 (SELATAN) (SJ725)
Địa chỉ: Pers Mulia

Xe buýt đến Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor).

Khi đi đến Subang Perdana Goodyear Court 9 (Persiaran Mulia, USJ 14, 47630 Subang Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap