Làm sao để đến Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7 (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trạm dừng Trường Nam Sài Gòn
Địa chỉ: Trường Nam Sài Gòn, đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7
Trạm dừng Trần Văn Trà
Địa chỉ: Đ/d trường CĐ Công nghệ và QTDN, đường Trần Văn Trà, Quận 7
Trạm dừng Trần Văn Trà
Địa chỉ: Trường CĐBC Công nghệ và QTDN, đường Trần Văn Trà, Quận 7
Trạm dừng Trường Nam Sài Gòn
Địa chỉ: Đối diện trường Nam Sài Gòn, đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

Xe buýt đến Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Đi đến Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7 trong Thành phố Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7.

Khi đi đến Trường Cao Đẳng Bc Công Nghệ Và Quản Trị Doanh Nghiệp (Ctim), Quận 7, hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap