Làm sao để đến 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Sri Andalas Sk
Địa chỉ: JLN Raya 5
Trạm dừng Perumahan Taman Serdang Jaya
Địa chỉ: JLN 4/1
Trạm dừng Spg Ke JLN 3/1
Địa chỉ: JLN Raya 5
Trạm dừng Bazar Rakyat Seri Kembangan (OPP)
Địa chỉ: SJ785
Trạm dừng Petronas Seri Kembangan (SJ179)
Địa chỉ: JLN Besar
Trạm dừng Taman Serdang Jaya
Địa chỉ: JLN Raya 5
Trạm dừng Rumah Sejahtera Seri Kembangan (SJ178)
Địa chỉ: JLN Besar
Trạm dừng Taman Jinma (SJ182)
Địa chỉ: JLN Besar
Trạm dừng Rumah Sejahtera Seri Kembangan
Địa chỉ: SJ172
Trạm dừng Rumah Sejahtera Seri Kembangan (SJ172)
Địa chỉ: JLN Besar
Trạm dừng Taman Kembang Sari
Địa chỉ: JLN Sk 12/1

Xe buýt đến 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor).

Khi đi đến 1 Jalan Perusahaan 1 (1 Jalan Perusahaan 1, Taman Serdang Jaya, 43300 Seri Kembangan, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap