Làm sao để đến 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kg Padang Balang (KL987)
Địa chỉ: JLN Kg Bandar Dalam
Trạm dừng Taman Setapak (UTARA) (KL2115)
Địa chỉ: JLN Kempas
Trạm dừng Kg Padang Balang (KL995)
Địa chỉ: JLN Kg Bandar Dalam
Trạm dừng Lot Kedai Taman Setapak (KL2113)
Địa chỉ: JLN Jati
Trạm dừng Taman Setapak (TENGAH) (KL2114)
Địa chỉ: JLN Kempas
Trạm dừng Kl Traders Square (KL910)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Batu 4 Gombak (KL909)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Ju Xian Miow (KL908)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Residensi Inspiria (KL900)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Batu 4 Gombak (KL899)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Residensi Inspiria (OPP) (KL907)
Địa chỉ: JLN Gombak
Trạm dừng Taman Setapak (BARAT) (KL2112)
Địa chỉ: Pers Balau
Trạm dừng Kg Padang Balang (KL2119)
Địa chỉ: JLN Kg Bandar Dalam
Trạm dừng Kl Traders Square (OPP) (KL898)
Địa chỉ: JLN Gombak

Xe buýt đến 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến 4 Jalan Gombak (4 Jalan Gombak, Taman Setapak, 53000 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap