Làm sao để đến 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Indah
Địa chỉ: Lorong Sering
Trạm dừng Warung Taman Riana (OPP)
Địa chỉ: JLN Sg Sering
Trạm dừng Taman Riana
Địa chỉ: JLN Riana 1
Trạm dừng Tnb Ukay Perdana (OPP)
Địa chỉ: JLN Ukay Perdana

Xe buýt đến 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor).

Khi đi đến 4 Jalan Riana Ukay 4 (4 Jalan Riana Ukay 4, Taman Bukit Mulia, 68000 Melawati, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap