Làm sao để đến AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Spg Pekan Bt 11 (KJ745)
Địa chỉ: Cke
Trạm dừng MRT Btho
Địa chỉ: MRT Btho
Trạm dừng BANDAR TUN HUSSIEN ONN
Địa chỉ: BANDAR TUN HUSSIEN ONN
Trạm dừng MRT Bandar Tun Hussein Onn Pintu B
Địa chỉ: KJ764

Xe buýt đến AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor).

Khi đi đến AEON Cheras Selatan Shopping Centre (Kawasan Perindustrian Budiman, 43200 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap