Làm sao để đến AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Lembah Maju (AJ236)
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar
Trạm dừng Taman Muda (TIMUR) (AJ231)
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar
Trạm dừng Komersial Taman Muda (AJ242)
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar 4
Trạm dừng Taman Muda (BARAT) (AJ230)
Địa chỉ: JLN Bunga Raya
Trạm dừng Sk Taman Muda (AJ237)
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar
Trạm dừng The Resident Ampang South (AJ267)
Địa chỉ: JLN Bunga Raya
Trạm dừng Taman Muda (BARAT) (AJ266)
Địa chỉ: JLN Bunga Raya
Trạm dừng Pasar Taman Muda (OPP)
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar
Trạm dừng Pasar Taman Muda
Địa chỉ: JLN Bunga Mawar

Xe buýt đến AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến AJ230 Taman Muda Barat (Jalan Bunga Raya, Taman Muda, 56100 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap