Làm sao để đến ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng CHAN SOW LIN
Địa chỉ: CHAN SOW LIN
Trạm dừng Wisma Indah (KL2225)
Địa chỉ: JLN Chan Sow Lin
Trạm dừng LRT Chan Sow Lin (KL2199)
Địa chỉ: JLN Chan Sow Lin
Trạm dừng Warisan Cityview (OPP) (KL366)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Balai Polis Pudu
Địa chỉ: KL2503
Trạm dừng CHAN SOW LIN
Địa chỉ: CHAN SOW LIN
Trạm dừng Wisma Indah (KL891)
Địa chỉ: JLN Chan Sow Lin
Trạm dừng LRT Chan Sow Lin (KL2207)
Địa chỉ: JLN Chan Sow Lin
Trạm dừng All Saints Church (KL868)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Warisan Cityview (KL365)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Queen's Avenue
Địa chỉ: KL2391
Trạm dừng Sunway Medical Velocity (OPP) (KL363)
Địa chỉ: JLN Cheras

Xe buýt đến ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến ALL Saint's Church (ALL Saints' Church) (Taman Maluri, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap