Làm sao để đến Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Apartment Taman Megah Cheras 3
Địa chỉ: KJ271
Trạm dừng MRT Bandar Tun Hussein Onn Pintu B
Địa chỉ: KJ764
Trạm dừng Petronas Cheras Perdana (OPP)
Địa chỉ: JLN Cheras Perdana
Trạm dừng Apartment Netizen
Địa chỉ: Lebuh Utama Tun Hussein Onn
Trạm dừng MRT Btho
Địa chỉ: MRT Btho
Trạm dừng BANDAR TUN HUSSIEN ONN
Địa chỉ: BANDAR TUN HUSSIEN ONN
Trạm dừng Spg Cheras Perdana (KJ668)
Địa chỉ: Cke

Xe buýt đến Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor).

Khi đi đến Apartment Netizen (Opp) (Apartment Netizen) (Lebuh Utama Tun Hussein Onn, Kampung Bharu Cheras (Batu 9), 43200 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap