Làm sao để đến Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Tropicana (PJ515)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan
Trạm dừng Merchant Square (PJ522)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan
Trạm dừng Mutiara Tropicana (PJ805)
Địa chỉ: Pers Tropicana
Trạm dừng Pangsapuri Permai (PJ524)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan
Trạm dừng Pangsapuri Damai (PJ523)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan
Trạm dừng Komersial Mutiara Tropicana (PJ525)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan
Trạm dừng Mutiara Tropicana (2)
Địa chỉ: PJ837
Trạm dừng Bayu Puteri Apartment (PJ516)
Địa chỉ: JLN Tropicana Selatan

Xe buýt đến Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Apartment Permai (Jalan Tropicana Selatan, PJU 3, 47810 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap