Làm sao để đến Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Vista Perdana
Địa chỉ: KJ909
Trạm dừng Symphony Residence
Địa chỉ: KJ910
Trạm dừng Apartment Seri Baiduri
Địa chỉ: KJ900
Trạm dừng Komersial Bandar Teknologi
Địa chỉ: KJ490
Trạm dừng Simpang JLN 3/20
Địa chỉ: KJ496
Trạm dừng Surau Al-hidayah
Địa chỉ: KJ491

Xe buýt đến Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor).

Khi đi đến Apartment Seri Baiduri (Jalan Bandar Teknologi, Bandar Teknologi Kajang, 43500 Semenyih, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap