Làm sao để đến Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Lhdn Bangi
Địa chỉ: KJ938
Trạm dừng Petronas Persiaran Pekeliling
Địa chỉ: KJ939
Trạm dừng Bangi Gateway Mall
Địa chỉ: KJ255
Trạm dừng Bangi Gateway (OPP)
Địa chỉ: KJ681
Trạm dừng Lhdn Bangi (OPP)
Địa chỉ: KJ945

Xe buýt đến Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor).

Khi đi đến Aquascape Paradise (Seksyen 15 Bandar Baru Bangi, 43650 Bandar Baru Bangi, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap