Làm sao để đến Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM A6)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM A1 - A2) (KL1821)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Tm Brickfields (KL2144)
Địa chỉ: JLN Tun Sambanthan
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM B5) (KL2213)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM B3 - B4)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM B1 - B2) (KL2214)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Jabatan Warisan Negara (KL1925)
Địa chỉ: JLN Hisamuddin
Trạm dừng PASAR SENI
Địa chỉ: PASAR SENI
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM C1 - C3) (KL2213)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM E1 - E3) (KL1933)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM D1 - D6) (KL2212)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Public Bank (KL1092)
Địa chỉ: JLN Syed Putra
Trạm dừng PASAR SENI
Địa chỉ: PASAR SENI
Trạm dừng Public Bank (OPP) (KL1091)
Địa chỉ: JLN Syed Putra
Trạm dừng MAHARAJALELA
Địa chỉ: MAHARAJALELA
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM A7 - A8)
Địa chỉ: Jsm
Trạm dừng Pasar Seni (PLATFORM F1 - F2) (KL110)
Địa chỉ: JLN Tun Sambathan

Xe buýt đến Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Auditorium Tan Sri Dato K.R. Soma (Jalan Sultan Sulaiman, Kampung Attap, 50000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap