Làm sao để đến Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pusat Dagangan Shah Alam (SA24)
Địa chỉ: Pers Damai
Trạm dừng Samt Tengku Ampuan Jemaah (SA21)
Địa chỉ: Pers Bandar Raya
Trạm dừng Grand Bluewave (SA19)
Địa chỉ: Pers Perbandaran
Trạm dừng Sma Tengku Ampuan Jemaah (SA22)
Địa chỉ: Pers Bandar Raya
Trạm dừng Balai Polis Seksyen 11 (SA368)
Địa chỉ: Pers Damai
Trạm dừng Dataran Kemerdekaan (SA367)
Địa chỉ: Pers Damai
Trạm dừng Wisma Pkps (SA18)
Địa chỉ: Pers Perbandaran
Trạm dừng Pusat Dagangan Shah Alam (SA23)
Địa chỉ: Pers Damai

Xe buýt đến Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến Balai Polis Seksyen 11 (Balai Polis) (Persiaran Damai, Seksyen 11, 40100 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap