Làm sao để đến Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Wisma Yati Ahmad (SL67)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Perumahan Selayang Baru (SL43)
Địa chỉ: JLN 11
Trạm dừng Perumahan Selayang Baru (SL46)
Địa chỉ: JLN 11
Trạm dừng Pos Malaysia Selayang (OPP) (SL533)
Địa chỉ: JLN Besar Selayang
Trạm dừng Pos Malaysia Selayang (SL538)
Địa chỉ: JLN Besar Selayang
Trạm dừng Balai Polis Selayang Baru (SL45)
Địa chỉ: JLN 11
Trạm dừng Balai Polis Selayang Baru (OPP) (SL44)
Địa chỉ: JLN 11
Trạm dừng Balai Mukim Batu (OPP) (SL481)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Balai Mukim Batu (SL56)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Giant Selayang (SL34)
Địa chỉ: JLN Besar Selayang
Trạm dừng Giant Selayang (SL55)
Địa chỉ: JLN Besar Selayang
Trạm dừng Kompleks Sri Siantan (SL33)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Kompleks Sri Siantan (OPP) (SL83)
Địa chỉ: JLN Sg Tua

Xe buýt đến Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Balai Polis Selayang Baru (Jalan 11, Kampung Selayang Baru, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap