Làm sao để đến Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sk Taman Sg Besi Indah (SJ597)
Địa chỉ: Silk
Trạm dừng Apartment Sri Jasa (SJ641)
Địa chỉ: Silk
Trạm dừng Taman Sg Besi Indah (SELATAN) (SJ599)
Địa chỉ: Silk
Trạm dừng Pusat Komuniti Rakyat (JKP Zon 24)
Địa chỉ: SJ789
Trạm dừng Perumahan Sb Indah 1 (OPP)
Địa chỉ: SJ788

Xe buýt đến Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor).

Khi đi đến Balai Polis (Jalan SB Indah 1/2A, Taman Sungai Besi Indah, 43300 Seri Kembangan, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap