Làm sao để đến Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Oasis Bandar Utama (PJ822)
Địa chỉ: Tengkat Bandar Utama
Trạm dừng One Utama New Wing (PJ721)
Địa chỉ: Central Park Avenue
Trạm dừng Ikea (BARAT) (PJ533)
Địa chỉ: Pers Surian
Trạm dừng Hentian Bandar Utama (PJ530)
Địa chỉ: Central Park Avenue
Trạm dừng Ikea (PJ534)
Địa chỉ: Pers Surian
Trạm dừng MUTIARA DAMANSARA
Địa chỉ: MUTIARA DAMANSARA

Xe buýt đến Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Bandar Utama Golf Driving Range (Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap