Làm sao để đến CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Seri Indah (OPP)
Địa chỉ: SJ124
Trạm dừng Flat Desa Serdang (KJ368)
Địa chỉ: JLN Desa Serdang
Trạm dừng Sk Sri Serdang (OPP)
Địa chỉ: SJ120
Trạm dừng Komersial Taman Desa Serdang (KJ706)
Địa chỉ: Sbe
Trạm dừng Kolej Kediaman 11 Upm
Địa chỉ: SJ171

Xe buýt đến CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor).

Khi đi đến CIMB BANK (C.I.M.B A.T.M PETRONAS) (Taman Sri Serdang, 43300 Seri Kembangan, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap