Làm sao để đến C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Apartment Meranti
Địa chỉ: KJ413
Trạm dừng Symphony Tower (KJ705)
Địa chỉ: Silk
Trạm dừng Apartment Serindit
Địa chỉ: KJ420
Trạm dừng Komersial Desa Ria
Địa chỉ: KJ421
Trạm dừng Komersial Desa Ria (OPP)
Địa chỉ: KJ411
Trạm dừng Jejantas Kg Baru Balakong (KJ697)
Địa chỉ: Silk
Trạm dừng Kg Baru Balakong (KJ673)
Địa chỉ: Silk

Xe buýt đến C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor).

Khi đi đến C & H Aquarium (Jalan Desa Ria 5, Kawasan Perniagaan Desa Ria, 43000 Balakong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap