Làm sao để đến Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Hospital Tung Shin (KL119)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng IMBI
Địa chỉ: IMBI
Trạm dừng Hotel Swiss Garden (KL1823)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Monorel Imbi/times Square (KL121)
Địa chỉ: JLN Imbi
Trạm dừng Plaza Imbi (KL122)
Địa chỉ: JLN Imbi
Trạm dừng BUKIT BINTANG
Địa chỉ: BUKIT BINTANG
Trạm dừng Wisma Mpl (KL11)
Địa chỉ: JLN Raja Chulan
Trạm dừng Hotel Swiss Garden (OPP) (KL120)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Wisma Boustead (KL9)
Địa chỉ: JLN Raja Chulan
Trạm dừng Menara Kl (KL12)
Địa chỉ: JLN Raja Chulan
Trạm dừng RAJA CHULAN
Địa chỉ: RAJA CHULAN
Trạm dừng BUKIT BINTANG
Địa chỉ: BUKIT BINTANG
Trạm dừng Monorel Bukit Bintang/sg Wang (KL123)
Địa chỉ: JLN Sultan Ismail
Trạm dừng MRT Bukit Bintang/hsbc (KL86)
Địa chỉ: JLN Sultan Ismail

Xe buýt đến Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Changkat Bukit Bintang (Changkat Bukit Bintang, Bukit Bintang, 50200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap