Làm sao để đến Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng LRT Pudu/majestic (OPP) (KL867)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng LRT Pudu/majestic (KL1771)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Balai Bomba Hang Tuah
Địa chỉ: KL2506
Trạm dừng Furama (OPP) (KL1772)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Kenanga Point Condominium
Địa chỉ: KL2505
Trạm dừng Balai Polis Kenanga
Địa chỉ: KL2232
Trạm dừng Sub Stor Jab. Kesihatan Dbkl
Địa chỉ: KL2508
Trạm dừng Sjk(t) Jalan San Peng
Địa chỉ: KL2216
Trạm dừng Komersial Kenanga
Địa chỉ: KL2542
Trạm dừng Furama (KL866)
Địa chỉ: JLN Pudu
Trạm dừng Klinik Komuniti Hang Tuah
Địa chỉ: KL2507
Trạm dừng Perumahan Awam Dbkl
Địa chỉ: KL1780

Xe buýt đến Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Chinwoo Court (Pudu, 55100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap