Làm sao để đến Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sjkc Sentul Kl (KL665)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng SENTUL BARAT
Địa chỉ: SENTUL BARAT
Trạm dừng D7 Sentul
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng MRT Sentul Barat Pintu B (KL1580)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng The Saffron Sentul
Địa chỉ: KL2501
Trạm dừng MRT Sentul Barat Pintu C (KL607)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng The Tamarind (OPP)
Địa chỉ: KL2496
Trạm dừng Smk La Salle (KL2052)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sentul West (KL607)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Petron Sentul West (KL1580)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Hotel Tropicana (KL608)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Sk Sri Dhandayuthapani (KL579)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah

Xe buýt đến Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Church of Christ (Jalan Perhentian, Sentul, 51100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap