Làm sao để đến Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Axis Atrium (AJ196)
Địa chỉ: JLN Cempaka
Trạm dừng Midpoint Complex (AJ228)
Địa chỉ: JLN Pandan Makmur
Trạm dừng Midpoint Complex (OPP) (AJ227)
Địa chỉ: JLN Pandan Makmur
Trạm dừng CEMPAKA
Địa chỉ: CEMPAKA
Trạm dừng Pangsapuri Dahlia (AJ226)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah 6/1
Trạm dừng Komersial Pandan Indah
Địa chỉ: JLN Pandan Indah
Trạm dừng Hub Pandan Indah (AJ468)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah
Trạm dừng Pangsapuri Dahlia (AJ225)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah 6/1
Trạm dừng Apartment Kenari Court (AJ224)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah 6/1
Trạm dừng Apartment Kedidi (AJ220)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah 6/1
Trạm dừng LRT Cempaka (AJ219)
Địa chỉ: JLN Pandan Indah 6/10

Xe buýt đến Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor).

Khi đi đến Dahlia Apartment (Dahlia Court Apartment) (Jalan Pandan Indah 24, 55100 Pandan Indah, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap