Làm sao để đến Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sra Salahudin Al-ayubi (OPP) (KL2070)
Địa chỉ: JLN Taman Melati
Trạm dừng Taman Mastika (KL1600)
Địa chỉ: JLN Taman Melati 1
Trạm dừng Perumahan Awam Sri Langkawi (OPP) (KL1495)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng M3 Mall (KL933)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Perumahan Awam Sri Langkawi
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Apt Sri Tioman (KL1601)
Địa chỉ: Pers Pertahanan
Trạm dừng TAMAN MELATI
Địa chỉ: TAMAN MELATI
Trạm dừng LRT Taman Melati (KL195)
Địa chỉ: Pers Pertahanan
Trạm dừng Perumahan Taman Melati 6 (KL201)
Địa chỉ: Pers Taman Melati
Trạm dừng Surau Nurul Mustaqim (KL934)
Địa chỉ: JLN Madrasah
Trạm dừng Perumahan JLN Taman Melati 6 (KL200)
Địa chỉ: Pers Taman Melati
Trạm dừng Flat Gombak Setia (OPP) (SL310)
Địa chỉ: JLN Madrasah

Xe buýt đến Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Desa Apartment (Jalan Taman Melati 1/5, Taman Melati, 53100 Setapak, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap