Làm sao để đến Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng LRT Glenmarie (SA1069)
Địa chỉ: Pers Kerjaya
Trạm dừng Kelana Business Centre/ LRT Glenmarie (PJ684)
Địa chỉ: JLN Ss 7/2
Trạm dừng CGC GLENMARIE
Địa chỉ: CGC GLENMARIE
Trạm dừng Stadium Kelana Jaya (PJ567)
Địa chỉ: JLN Stadium Ss 7/15
Trạm dừng Shang Villa Condominium (PJ566)
Địa chỉ: JLN Stadium Ss 7/15
Trạm dừng Plaza Kelana Jaya (PJ685)
Địa chỉ: JLN Ss 7/13
Trạm dừng Taman Bandaran Kelana Jaya (PJ695)
Địa chỉ: JLN Stadium Ss 7/15

Xe buýt đến Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Dewan D'Kelana (Dewan Gemilang, Yayasan FELDA @ Kelana Jaya) (SS 7, 47301 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap