Làm sao để đến Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Masjid Sri Gombak (OPP) (SL505)
Địa chỉ: JLN Muhibbah
Trạm dừng Sk Taman Seri Gombak 2 (OPP) (SL205)
Địa chỉ: Lebuhraya Pinggiran
Trạm dừng Taman Seri Gombak Fasa 10 (SL204)
Địa chỉ: JLN Permai
Trạm dừng Taman Tasik Sri Gombak (SL195)
Địa chỉ: JLN Permai
Trạm dừng Perumahan Sri Gombak Fasa 9 (SL203)
Địa chỉ: JLN Permai
Trạm dừng Perumahan Sri Gombak Fasa 9 (SL194)
Địa chỉ: JLN Permai
Trạm dừng Masjid Sri Gombak (SL504)
Địa chỉ: JLN Muhibbah
Trạm dừng Taman Sri Gombak (SL198)
Địa chỉ: JLN Muhibbah
Trạm dừng Taman Tasik Sri Gombak (SL202)
Địa chỉ: JLN Permai
Trạm dừng Taman Sri Gombak Fasa 6 (SL199)
Địa chỉ: JLN Muhibah

Xe buýt đến Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Dewan Masyarakat Tmn Seri Gombak Selatan (Jalan Sg 1/1, Taman Sri Gombak, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap