Làm sao để đến Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sk Putrajaya P9 (1) (TIMUR) (PPJ147)
Địa chỉ: Lebuh Perdana Barat
Trạm dừng Aura Residence
Địa chỉ: PPJ384
Trạm dừng Perumahan P9 Fasa 8 (UTARA)
Địa chỉ: PPJ162
Trạm dừng Dewan Serbaguna Presint 8
Địa chỉ: PPJ66
Trạm dừng Kompleks Sekolah Putrajaya Presint 8 (PPJ67)
Địa chỉ: Jalan P8
Trạm dừng Aura Residence P8 (BARAT)
Địa chỉ: PPJ64
Trạm dừng Perumahan P9 Fasa 8 (UTARA)
Địa chỉ: PPJ157

Xe buýt đến Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya).

Khi đi đến Dewan Serbaguna Presint 8 Putrajaya (Dewan Serbaguna, Presint 8) (Jalan P8, Presint 8, 62250 Putrajaya, Wilayah Persekutuan Putrajaya), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap