Làm sao để đến FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kg Sg Semungkis (KJ80)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Kg Sg Semungkis (KJ144)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Felcra Semungkis (KJ79)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Simpang Felcra Semungkis (KJ145)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Kg Rantau Panjang (KJ146)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Kg Rantau Panjang (KJ78)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat

Xe buýt đến FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor).

Khi đi đến FELCRA Semungkis (Jalan Hulu Langat, Kampung Rantau Panjang, 43100 Hulu Langat, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap