Làm sao để đến First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Bandar Utama (OPP)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng BANDAR UTAMA
Địa chỉ: BANDAR UTAMA
Trạm dừng Perumahan Burhanuddin Helmi 2 (TIMUR)
Địa chỉ: KL2418
Trạm dừng One Utama Ldp (PJ532)
Địa chỉ: Ldp
Trạm dừng 1POWERHOUSE (OPP)
Địa chỉ: PJ539
Trạm dừng MRT Bandar Utama (PJ540)
Địa chỉ: Pers Bdr Utama
Trạm dừng First Avenue (PJ537)
Địa chỉ: Dataran Bandar Utama
Trạm dừng First Avenue (OPP) (PJ536)
Địa chỉ: Dataran Bandar Utama
Trạm dừng Smk Bdr Utama (PJ541)
Địa chỉ: Pers Bdr Utama
Trạm dừng Smk Bandar Utama (PJ783)
Địa chỉ: JLN Masjid
Trạm dừng Bandar Utama (OPP) (PJ629)
Địa chỉ: Ldp

Xe buýt đến First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến First Avenue (First Avenue, Bandar Utama Damansara, 47800 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap