Làm sao để đến Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Damansara Utama (PJ722)
Địa chỉ: JLN Ss 20/1
Trạm dừng TAMAN TUN DR ISMAIL
Địa chỉ: TAMAN TUN DR ISMAIL
Trạm dừng Komersial Tun Fuad (3)
Địa chỉ: KL1458
Trạm dừng Komersial Wan Kadir
Địa chỉ: KL1456
Trạm dừng Perumahan Abang Hj Openg
Địa chỉ: KL1451
Trạm dừng Komersial Tun Fuad (2)
Địa chỉ: KL1457

Xe buýt đến Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Giant Mini (2 Jalan Tun Mohd Fuad, Taman Tun Dr. Ismail, 60000 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap