Làm sao để đến Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Tadika Kemas Desa Sri Jenaris
Địa chỉ: KJ829
Trạm dừng Kolej Komuniti Hulu Langat
Địa chỉ: KJ194
Trạm dừng Desa Sri Jenaris
Địa chỉ: KJ196
Trạm dừng Desa Sri Jenaris
Địa chỉ: KJ197
Trạm dừng Komersial Prima Saujana
Địa chỉ: KJ834

Xe buýt đến Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor).

Khi đi đến Giant (Jalan Prima Saujana 2/F, Taman Prima Saujana, 43000 Kajang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap