Làm sao để đến Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Gem In Mall
Địa chỉ: SP380B
Trạm dừng Autoville Cyberjaya
Địa chỉ: SP378
Trạm dừng Hospital Cyberjaya
Địa chỉ: SP379
Trạm dừng Taman Pinggiran Cyber
Địa chỉ: SP413
Trạm dừng Mutiara Ville Residence
Địa chỉ: SP403

Xe buýt đến Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor).

Khi đi đến Hospital Cyberjaya (Persiaran Multimedia, Cyber 11, 63100 Cyberjaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap