Làm sao để đến Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sogo Kl (KL1940)
Địa chỉ: JLN Dang Wangi
Trạm dừng BANDARAYA
Địa chỉ: BANDARAYA
Trạm dừng Backhome Hostel (KL100)
Địa chỉ: JLN Tun Hs Lee
Trạm dừng Menara Dbkl (KL39)
Địa chỉ: JLN Raja Laut
Trạm dừng MASJID JAMEK
Địa chỉ: MASJID JAMEK
Trạm dừng Smk Convent Bukit Nanas (KL26)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng MASJID JAMEK
Địa chỉ: MASJID JAMEK
Trạm dừng LRT Masjid Jamek (KL105)
Địa chỉ: JLN Tun Perak
Trạm dừng Globe Kl (KL37)
Địa chỉ: JLN Tar
Trạm dừng Coliseum (KL38)
Địa chỉ: JLN Tar
Trạm dừng Hentian Munshi Abdullah (KL31)
Địa chỉ: JLN Munshi Abdullah
Trạm dừng Menara Aia (KL27)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng Bsn Lebuh Ampang (KL117)
Địa chỉ: JLN Lebuh Ampang
Trạm dừng Capsquare (KL32)
Địa chỉ: JLN Munshi Abdullah
Trạm dừng Amanahraya (KL30)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng LRT Masjid Jamek (KL1937)
Địa chỉ: JLN Melaka
Trạm dừng LRT Masjid Jamek (KL107)
Địa chỉ: JLN Tun Perak
Trạm dừng Menara Uab/cimb (KL106)
Địa chỉ: JLN Tun Perak
Trạm dừng Dataran Merdeka (KL1820)
Địa chỉ: JLN Raja

Xe buýt đến Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Hotel Surya (Surya Hotel) (Jalan Masjid India, Pusat Bandaraya, 50100 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap