Làm sao để đến Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taipan 1 Ara Damansara
Địa chỉ: JLN Pju 1A/3
Trạm dừng Cantara Residences (PJ673)
Địa chỉ: JLN Pju 1A/3
Trạm dừng Aman Suria (PJ2)
Địa chỉ: JLN Bukit Mayang Emas
Trạm dừng Aman Suria (PJ583)
Địa chỉ: JLN Bukit Mayang Emas
Trạm dừng Winchester
Địa chỉ: PJ829
Trạm dừng Damansara Lagenda (OPP)
Địa chỉ: PJ835
Trạm dừng Dataran Prima Condominium (OPP) (PJ7)
Địa chỉ: JLN Bukit Mayang Emas
Trạm dừng Dataran Prima Kondominium (PJ3)
Địa chỉ: JLN Bukit Mayang Emas
Trạm dừng Idaman Villas
Địa chỉ: PJ827
Trạm dừng Damansara Idaman
Địa chỉ: PJ834
Trạm dừng Taipan 1
Địa chỉ: PJ833
Trạm dừng Taipan 1 (OPP)
Địa chỉ: PJ828
Trạm dừng Damansara Lagenda
Địa chỉ: PJ826
Trạm dừng Prima Avenue (PJ6)
Địa chỉ: JLN Bukit Mayang Emas

Xe buýt đến Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Idaman Villas Damansara (Jalan PJU 1A/51, Ara Damansara, 47301 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap